Thêm Lần Nữa Chia Tay…

blank

Ngày 4 tháng 3, năm 2017, Cô Xuân Dung, một số quý anh chị QGNT (chị Nam Bùi, anh Trần Thái, anh chị Trịnh Hoài Nam, anh chị Phạm Hữu Thừa) và Phượng đã đến chia buồn và tiễn đưa thân mẫu của anh Lê Hồng Đa, chị Bạch Tuyết và chị Minh Nguyệt về cõi Phật. Lần cuối Phượng đến thăm bác tại tư gia anh Lê Hồng Đa, khi nghe tin Bác vừa bình phục sau một cuộc giải phẫu…Lúc ấy Bác trông vẫn còn tươi tỉnh lắm, và vui vẻ, cầm tay Phượng nói cười thật hiền hoà, thương thật thương. Lúc đó, nhìn Bác mà Phượng không khỏi chạnh lòng, nhớ Má mình quá đỗi, và trong lòng chỉ mong Bác sớm bình phục để mấy anh chị còn được nắm tay Bác, được vuốt ve Bác với trọn lòng thiết tha kính mến. Nhưng rồi thì Bác cũng đã ra đi . Phượng nghe tin thật bàng hoàng, thương tiếc, tuy vẫn cố an ủi chị Minh Nguyệt rằng giờ bác đã thảnh thơi hơn ….

thumb_IMG_4738_1024

Trong tình thương mến chứa chan với toàn tang quyến, BCH gia đình QGNT , nhóm Thơ Văn QGNT và quý anh chị Q72 đã phúng viếng ba vòng hoa. Xin cám ơn chị cả Nam Bùi(Q65) đã giúp chúng em đặt ba vòng hoa này.

Tang lễ được diễn ra vô cùng trang trọng, và những lời phát biểu của anh Đa nói với bác, của các cháu trong tiếng khóc nghẹn ngào đã khiến mình không thể cầm được đôi dòng lệ nhỏ. Cảm động nhất là khi thấy gia đình đã thể theo nguyện vọng của bác, đem cốt tro của bác trai, đã mất từ lâu, để rải xuống cùng chôn chung vào huyệt mộ của bác gái. Nhìn xa xa, đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng, và ngôi mộ của hai bác trong khu đất của gia đình họ Lê trông thật an bình, thanh tịnh …

Một lần nữa, xin thành kính chia buồn cùng anh Đa, chị Bạch Tuyết, chị Minh Nguyệt và toàn tang quyến .

Xin nguyện cầu Chư Phật độ trì cho bác sớm tiêu diêu miền Tịnh Độ, trong niềm thương nhớ khôn nguôi của cháu, con và những người thân yêu còn lại ….

Minh Phượng

Xin bấm vào đây để xem tất cả những hình ảnh ghi lại được hôm đó .

 

 

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

2 Responses to Thêm Lần Nữa Chia Tay…

  1. Lê Hồng Đa says:

    Thật cám ơn Minh Phượng, cô Xuân Dung, chị Nam Bùi, anh Thái Trần, anh chị Trịnh Hoài Nam, anh chị Phạm Hữu Thừa đã đến tiễn đưa Má anh ngày cuối. Cũng như cô Kim-Son và thầy Thiệu đã gởi vòng hoa và gọi điện thoại chia buồn với gia đình anh. Tuy không liên lạc nhiều, nhưng lúc nào anh cũng yêu quí các Thầy Cô, anh chị em bạn học và ngôi trường thân yêu đã tạo nên con người của anh. Lúc nào anh cũng chỉ muốn mình được là một người con hiếu thảo, tốt với bạn bè và làm điều gì hại cho người khác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s