Đại Hội Cựu Học Sinh Nguyễn Đình Chiểu- Lê Ngọc Hân

Ngày 21 tháng 8, Cựu Học Sinh Nguyễn Đình Chiểu- Lê Ngọc Hân và đồng hương Mỹ Tho đã tổ chức một buổi tiệc họp mặt rất thân tình tại Sea Food Palace, Garden Grove.

IMG_2360

Đặc biệt trong buổi lễ này có lễ tưởng niệm Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm vừa mới qua đời ngày 16 tháng 8. Thầy Liêm là cựu hội trưởng của hội ái hữu cựu học sinh Nguyễn Đình Chiểu- Lê Ngọc Hân . Buổi lễ bắt đầu với phần chào cờ, và phút mặc niệm có thêm nghi thức tưởng niệm Thầy Liêm rất trang trọng với phần dâng hương lên bàn thờ bởi quý cựu Giáo Sư. Sau phần tưởng niệm về thầy Nguyễn Thanh Liêm, BTC cũng có thông báo rằng tang lễ của thầy sẽ được cử hành vào ba ngày 2,3 và 4, tháng 9 sắp tới tại Peek Family, phòng số 1 .

IMG_2361

BTC đã hân hoan đón chào các hội ái hữu trường bạn. Hôm đó có đại diện cựu học sinh (CHS) các trường : Bưởi-Chu Văn An, Trưng Vương, Gia Long, Petrus Ký, và Quốc Gia Nghĩa Tử . Anh Trương, cùng hiền thê là chị Hoa,  và Phượng được ngồi chung bàn với quý chị Trưng Vương và Gia Long vui thật vui. Chỉ tiếc là hình sau đây chỉ chụp mấy “chị”,  nên anh Trương không có trong hình chụp chung này .

IMG_2372

Các chị trong BTC, CHS Lê Ngoc Hân đã mở đầu chương trình văn nghệ với bản nhạc “Cô Gái Việt” thật hay, gây nhiều hứng khởi khi một số khán giả cũng vỗ tay và hát theo.

Screen Shot 2016-08-21 at 4.55.44 PM

Chị Thuý Nga của hội hát những bản nhạc rất hay, dào dạt niềm thương mến về Mỹ Tho, do chính chị sáng tác.

IMG_2364

Anh Vũ Quốc Phong (CHS Bưởi Chu Văn An) được quý chị trong BTC tặng hoa khi anh hát bài “Mùa Thu Cánh Nâu” với giọng ca thật trầm ấm, trữ tình ….

IMG_2366

Thể theo lời yêu cầu của quý chị trong BTC trước buổi tiệc, Phượng được hân hạnh đại diện QGNT hát bài “Bạn Cũ”, sáng tác của anh Trần Dũng Tiến, Q73. Đây là bài hát được nhiều người hỏi thăm và yêu cầu Phượng hát nhiều nhất từ sau Trại Hè Thân Hữu cựu HS THVNCH vừa qua. Một lần nữa, xin cám ơn anh Tiến đã viết bài hát thật sâu sắc, dễ thương, gây xúc động cho rất nhiều người khi nhớ về kỷ niệm những ngày còn mang áo trắng khi đến trường….

IMG_2369

Buổi văn nghệ cũng có một màn trình diễn thời trang vô cùng ngoạn mục do các chị CHS trường Lê ngọc Hân trình diễn .

IMG_2375

Phần trình diễn cuối cùng, rất là độc đáo, khi có một cô trong hội tuy tóc đã bạc như sương, nhưng vẫn còn rất đẹp, và đã độc tấu khẩu cầm (harmonica) bài “Bà Mẹ Quê” thật điêu luyện.

IMG_2379

Xin chúc mừng quý anh chị hội Cựu Học Sinh Nguyễn Đình Chiểu- Lê Ngọc Hân đã tổ chức một Đại Hội rất thành công với nhiều niềm trân trọng đối với thầy cô, với bao nhiêu tiếng cười vui, chan hoà tình đồng môn, tình đồng hương Mỹ Tho đậm đà, thắm thiết. Xin chúc quý hội luôn vững mạnh trong mọi sinh hoạt truyền thống tốt đẹp, thân tình những ngày sắp tới.

M.Phượng

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

2 Responses to Đại Hội Cựu Học Sinh Nguyễn Đình Chiểu- Lê Ngọc Hân

  1. vntrrnt says:

    Wow, superb journalist!

    >

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s